trung-cap-cong-nghiep-ha-noi-1

Trung cấp Công Nghiệp Hà Nội

FFF

Thông tin chung

Giới thiệu: Giới thiệu trường Trường Trung cấp Công nghiệp Hà Nội được thành lập  theo Quyết định số 1452/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội; Trường là...

Mã trường: N

Tên viết tắt: N

Địa chỉ: 73 Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3673 3668

Email: Đang cập nhật

Website: http://congnghiephanoi.edu.vn/

Đăng ký xét tuyển

Giới thiệu trường

Trường Trung cấp Công nghiệp Hà Nội được thành lập  theo Quyết định số 1452/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội; Trường là cơ sở giáo dục chuyên nghiệp thuộc hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam, chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời chịu sự quản lý hành chính theo lãnh thổ của UBND thành phố Hà Nội.

Với mục tiêu trở thành cơ sở giáo dục chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc gia về mọi mặt, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như cung cấp những dịch vụ giáo dục tốt nhất cho người học.

Trước sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế trong thời hội nhập, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp ngày càng chú trọng vào chất lượng đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, được huấn luyện trong môi trường thực tiễn, đồng thời được trang bị kỹ năng làm việc thiết yếu. Chúng tôi cam kết đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng tất cả những yêu cầu trên. Những chương trình đào tạo của chúng tôi được thiết kế đạt chuẩn quốc gia, có định hướng những tiến bộ theo chuẩn quốc tế đảm bảo tất cả người học được trang bị tốt nhất về kiến thức và kỹ năng chuyên môn, sẵn sàng hội nhập vào môi trường thực tế ngay sau khi tốt nghiệp. Chúng tôi đón nhận và đánh giá cao sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ và hợp tác của các cấp chính quyền, các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức doanh nghiệp, các đối tác tâm huyết và đặc biệt là từ phía phụ huynh và người học để chúng tôi đem đến môi trường học tập hiệu quả.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN