truong-cao-dang-bach-khoa

Trường Cao Đẳng Bách Khoa

Bach Khoa College

Thông tin chung

Giới thiệu: Trường Cao đẳng Bách Khoa nằm trong hệ thống trường Cao đẳng do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quản lí. Trường được thành lập theo quyết định số...

Mã trường: Bach Khoa College

Tên viết tắt: BKC

Địa chỉ: 146 phố Tây Sơn – Thị trấn Phùng – Huyện Đan Phượng – Hà Nội

Điện thoại: 024 668 39 668

Email: Đang cập nhật

Website: https://caodangbachkhoa.com.vn/

Đăng ký xét tuyển

Trường Cao đẳng Bách Khoa nằm trong hệ thống trường Cao đẳng do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quản lí. Trường được thành lập theo quyết định số 819/QĐ-LĐTBXH ngày 26/6/2009 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Đến năm 2017 theo công văn số 278/QĐ-LĐTBXH quyết định về việc cho phép đổi tên Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa thành Trường Cao đẳng Bách Khoa.

Trường Cao đẳng Bách Khoa là trường dạy nghề ngoài công lập chất lượng cao, có uy tín, đạt chuẩn quốc tế; Đào tạo công nghệ nhiều cấp trình độ, nhiều ngành nghề; Là trung tâm Nghiên cứu – Ứng dụng -Chuyển giao công nghệ uy tín và tin cậy.

Trường Cao đẳng Bách Khoa đào tạo nhiều ngành nghề đáp ứng theo yêu cầu của xã hội bao gồm các ngành thuộc các lĩnh vực kĩ thuật, kinh tế, du lịch, công nghệ thông tin như: Kế toán doanh nghiệp, Quản trị mạng máy tính, Điện dân dụng, Thương mại điện tử, Điện công nghiệp, Tin học văn phòng, Kĩ thuật chế biến món ăn, Hướng dẫn du lịch. Trường áp dụng phương pháp dạy học tích cực, phát triển tư duy và khả năng thực hiện các kĩ năng từ cơ bản đến chuyên ngành, từ đơn giản đến hiện đại, chuyên nghiệp cho người học; Trường phát triển theo định hướng đào tạo gắn liền với thực tiễn, nghiên cứu thực tiễn để phát triển đào tạo đảm bảo chất lượng đào tạo ngày một cao, liên tục phát triển để trở thành chất lượng cao.

Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm là các giáo sư, tiến sĩ, các nhà khoa học đặc biệt có đội ngũ doanh nhân và nghệ nhân tay nghề cao tham gia đào tạo.

Trường có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại, có kí túc xá tại trường cho sinh viên; hỗ trợ sinh viên vay vốn ngân hàng.

Trường có quan hệ hợp tác với nước ngoài đào tạo cho sinh viên đi du học theo hình thức vừa học vừa làm tại nhiều nước. Trường sẽ bảo lưu kết quả học tập cho sinh viên đi lao động xuất khẩu theo chương trình của Bộ LĐ-TB&XH, để có thể trở lại trường học tiếp.

Đặc biệt, nhà trường giới thiệu việc làm cho sinh viên trong thời kì đang học tại trường.

SỰ RA ĐỜI CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ BÁCH KHOA – XU THẾ MỚI CỦA GIÁO DỤC
(Trích diễn văn của hiệu trưởng Đinh Văn Thiện tại Lễ công bố quyết định thành lập trường)

Trường Cao đẳng Bách Khoa ra đời trong xu thế chung hết sức bức thiết là đòi hỏi giáo dục phải gắn bó thực sự, phải gắn bó mật thiết với sự phát triển của đất nước trên mọi mặt, đặc biệt đối với sự phát triển kinh tế, một phương diện có tính tiên quyết để đất nước phồn vinh, để dân giàu nước mạnh. Chúng ta vẫn tự hào “ Nước ta rừng vàng biển bạc tài nguyên thiên nhiên phong phú” nhưng nếu chúng ta không có nguồn nhân lực trình độ cao, có công nghệ tiên tiến thì chúng ta cũng chỉ có thể làm được cái việc đào nguyên liệu thô lên và bán cho thế giới thôi. Ngay cả trong nông nghiệp cũng thế.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN