truong-cao-dang-bach-khoa-viet-nam

Trường Cao Đẳng Bách Khoa Việt Nam

VIETNAM COLLEGE OF SCIENCE AND TECHNOLOGY

Thông tin chung

Giới thiệu: TẦM NHÌN 2020: Trường Cao Đẳng Bách Khoa Việt Nam xác định tầm nhìn trở thành trường học hàng đầu về chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của...

Mã trường: NONE

Tên viết tắt: VCST

Địa chỉ: Khu đô thị và công nghiệp Hoàng Long, Tp Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Điện thoại: 0912 962 688

Email: Đang cập nhật

Website: http://caodangbachkhoa.vn/

Đăng ký xét tuyển

TẦM NHÌN 2020: Trường Cao Đẳng Bách Khoa Việt Nam xác định tầm nhìn trở thành trường học hàng đầu về chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và nghiên cứu khoa học mang tính ứng dụng thực tiễn cao bằng cách khơi dậy và khuyến khích sự sáng tạo trên cơ sở tôn trọng và đề cao ý kiến cá nhân, phối hợp và chia sẻ thông tin các bộ phận.

-         SỨ MỆNH: Cung cấp hoạt động đào tạo đa ngành, đa loại hình và liên thông giữa các ngành, các hệ đào tạo cao hơn.

Cung cấp nguồn nhân lực có kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành cao đáp ứng ngay yêu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước. (không qua đào tạo lại).

-         GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

1.     Xây dựng trường trở thành cơ sở đào tạo mở và linh hoạt

2.     Đào tạo nguồn nhân lực, nhân tài cho nền kinh tế, phục vụ đắc lực sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

3.     Áp dụng triệt để công nghệ thông tin vào công tác quản lý, giảng dạy và học tập. Thực hiện đào tạo theo học tín chỉ liên kết đào tạo với các trường trong và ngoài nước.

4.     Liên tục cải tiến chất lượng giáo dục đào tạo đáp ứng yêu cầu phát triển bền vĩnh của xã hội.

CƠ  SỞ VẬT CHẤT

Hiện nay, trường CĐ Bách Khoa Việt Nam cơ sở được xây dựng với hệ thống phòng học, phòng thực hành, kí túc xá sinh viên, phòng làm việc khang trang hiện đại để triển khai nhiệm vụ giảng dạy và học tập:

Cơ sở vật chất của nhà  trường bao gồm 01 tòa nhà 5 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng là 6100m2 cùng với các công trình phụ trợ khác gần 300m2 như nhà xe, phòng bảo vệ… trên tổng diện tích đất được giao là 28000m2. trong đó:

+ Phòng học lý thuyết: 20 phòng với tổng diện tích 1000 m2. Các phòng học được trang bị tiêu chuẩn với hệ thống bàn ghế, bảng, ánh sáng, quạt,... Tất cả các phòng đều được trang bị hệ thống máy chiếu projecter, hệ thống âm thanh số hiện đại.

+ Phòng máy vi tính: 03 phòng với diện tích 150 m2 với hơn 100 máy

+ Phòng thực hành chuyên môn: 2 phòng diện tích 90m2

+ Điện công nghiệp: gồm 3 phòng thực hành với đầy đủ trang thiết bị phục vụ công tác đào tạo cao đẳng và đại học.

+ Nhà trường có tòa nhà 2 tầng làm xưởng thực hành các ngành công nghệ ô tô, cơ khí: Tổng diện tích: 1000m2 với đầy đủ trang thiết bị phục vụ công tác đào tạo.

+ Phòng Thực hành Y – Dược: gồm 7 phòng với đầy đủ máy móc, thiết bị phục vụ công tác đào tạo các ngành Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh.

+ Phòng học đa năng: 01 phòng với diện tích 80m2

+ Diện tích sân vận động: 800 m2

+ Thư viên: hơn 2.000 đầu sách, được thiết kế 5 tầng với 150m2, có 3 phòng đọc với 100 chỗ, có phòng lưu trữ số, in ấn với hệ thống máy móc hiện đại. 

+ Ký túc xá sinh viên 5 tầng có sức chứa 300 sinh viên với hệ thống vệ sinh khép kín, trang bị tiêu chuẩn. Ký túc xá nằm trong khuôn viên trường,

được quản lý nghiêm túc, sạch đẹp, đảm bảo sự an toàn, tiện nghi cho sinh viên.

+ Đội ngũ giảng viên nhà trường từ có trình độ từ thạc sỹ đến tiến sỹ giàu kinh nghiệm trong đào tạo lý thuyết và thực hành đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ tiếp cận công việc đáp ứng thực tế tại cơ quan, doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN