truong-cao-dang-kinh-te-cong-nghiep-ha-noi

Trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp Hà Nội

HANOI COLLEGE OF INDUSTRIAL ECONOMICS

Thông tin chung

Giới thiệu: TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI Chào mừng các bạn đến với trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội!     Trường Cao đẳng Kinh...

Mã trường: CCK

Tên viết tắt: HIEC

Địa chỉ: 143 Nguyễn Ngọc Vũ - P.Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - TP.Hà Nội

Điện thoại: 0243.556.2960

Email: Đang cập nhật

Website: https://hiec.edu.vn/

Đăng ký xét tuyển

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Chào mừng các bạn đến với trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội!
    Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội là một cơ sở đào tạo nghề nghiệp có truyền thống và kinh nghiệm đào tạo gần 60 năm, có uy tín của ngành Công Thương và Đất nước. Nhà trường tự hào đã là cái nôi, là nơi chắp cánh cho hàng trăm nghìn ước mơ của các thế hệ sinh viên. Nhiều sinh viên từ mái trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã trở thành cán bộ nghiệp vụ giỏi, các cán bộ quản lý, doanh nhân thành đạt. Với đội ngũ cán bộ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề, có trình độ cao và hệ thống quản lý, phục vụ khoa học, hướng tới người học, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội sẽ đáp ứng tốt nhu cầu học tập, chuẩn bị nghề nghiệp, sẽ chắp cánh cho những ước mơ lập thân, lập nghiệp và cống hiến của các bạn cho Đất nước.
    Chúc các bạn hoàn thành mục tiêu học tập, thành công trong công việc và có những kỷ niệm đẹp trong thời gian học tại Trường.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN