truong-cao-dang-ngoai-ngu-cong-nghe-viet-nhat

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Công Nghệ Việt Nhật

Viet Nhat College Of Language And Technology

Thông tin chung

Giới thiệu: Sau hơn 30 năm trải nhiệm và quan hệ hợp tác với nhiều nước trên thế giới. Điều chốt lại và nung nấu trong trái tim CNC “làm gì”...

Mã trường: CNC

Tên viết tắt: CNC

Địa chỉ: E6 - KCN Quế Võ - TP. Bắc Ninh - Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 02223.634.267

Email: Đang cập nhật

Website: http://cnc.edu.vn/

Đăng ký xét tuyển

Sau hơn 30 năm trải nhiệm và quan hệ hợp tác với nhiều nước trên thế giới. Điều chốt lại và nung nấu trong trái tim CNC “làm gì” và “làm như thế nào” để“Tuổi trẻ Việt Nam sánh vai cùng với các nước trên thế giới, đặc biệt là trí tuệ và con người Nhật Bản”. Chính vì lý do đó, trường Cao đẳng Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật ra đời để thực hiện được giấc mơ đưa tuổi trẻ Việt Nam thành “Công dân toàn cầu”.

 

Hiểu rõ và nắm bắt được nhu cầu đào tạo – học tập của xu thế mới, kể từ khi thành lập nhà trường không ngừng đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng, thiết bị dạy và học, đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm phát huy tối đa năng lực của học sinh – sinh viên. CNC đã tổ chức đào tạo các cử nhân, kỹ sư thực hành ở bậc Cao đẳng không những đạt sự tinh thông về kỹ thuật - nghiệp vụ trong ngành hẹp mà còn vận dụng thành thạo một ngoại ngữ cần thiết như tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, Tiếng Anh vào công việc hàng ngày.

Chính đường lối Hội nhập quốc tế của Đảng và Nhà nước; chính nhu cầu bức thiết của cuộc sống đã mách bảo cho CNC con đường đi và cách làm phù hợp để tạo nên thành công bước đầu hôm nay. Chỉ với 8 năm xây dựng, CNC đã đạt được quy mô đào tạo hơn 5000 sinh viên học sinh các hệ; và đã cung cấp hơn 3000 sinh viên học sinh tốt nghiệp đang làm việc thực sự trong các Doanh nghiệp. CNC đã  nhận được sự ủng hộ và hợp tác của rất nhiều Doanh nghiệp trong và ngoài nước trong công cuộc đào tạo có hiệu quả này.

Với phương châm:“Tất cả vì sinh viên thân yêu”  nhà trường đã thu hút được đông đảo đội ngũ Giảng viên trong và ngoài nước, những giảng viên đạt chuẩn - chất lượng cao nhằm đào tạo và rèn luyện cho sinh viên sự trưởng thành về tri thức, năng lực và nhân cách để có thể vượt qua mọi khó khăn thách thức, nhanh chóng đạt được thành công trong sự nghiệp và chắc chắn sẽ giúp ích được nhiều cho đất nước và cho cộng đồng. 

 

Nơi đây đã và đang hội tụ các thành tựu tốt nhất của nền giáo dục và đào tạo của các quốc gia tiên tiến, là môi trường của những sáng tạo liên tục và là nơi rèn luyện nhân cách của tuổi trẻ trí tuệ Việt Nam. Nhà trường luôn luôn đề cao vai trò, trách nhiệm xã hội. Coi trọng sự nghiệp giáo dục và đào tạo là vinh quang nhất trong các nghề cao quý. Coi sinh viên là đối tác chiến lược của nhà trường. Sẵn sàng làm hết sức mình để cung cấp cơ hội học tập có chất lượng tốt nhất cho sinh viên. Giúp cho sinh viên khi ra trường có đủ trình độ và bản lĩnh để hội nhập với khu vực và quốc tế.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN