truong-trung-cap-nghe-dieu-duong-ha-noi

Trường Trung cấp Nghề Điều dưỡng Hà Nội

Hanoi Nursing vocation School

Thông tin chung

Giới thiệu: Trường Trung cấp nghề điều dưỡng Hà Nội (Hanoi Nursing vocation School) – HNVS được thành lập theo quyết định số 3139/QĐ – UB ngày 07/07/2006 của Chủ tịch UBND TP...

Mã trường: TCDD

Tên viết tắt: HNVS

Địa chỉ: Địa chỉ: Số 217 Trung Kính, Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội. .

Điện thoại: (+84) 2466544998 – 0972.888.035

Email: Đang cập nhật

Website: https://dieuduonghanoi.edu.vn/

Đăng ký xét tuyển

Trường Trung cấp nghề điều dưỡng Hà Nội (Hanoi Nursing vocation School) – HNVS được thành lập theo quyết định số 3139/QĐ – UB ngày 07/07/2006 của Chủ tịch UBND TP Hà Nội. Trường nằm trong hệ thống giáo dục chuyên nghiệp và dạy nghề quốc gia với chức năng nhiệm vụ đào tạo chính quy nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và tay nghề đáp ứng nhu cầu thực tế của cuộc sống, xã hội, doanh nghiệp và các đơn vị sử dụng lao động.

 
Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển, tuy mang những tên gọi khác nhau cho phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ cụ thể của từng giai đoạn, nhà trường vẫn là nơi lựa chọn của rất nhiều thế hệ học sinh, sinh viên trên cả nước. Dưới mái nhà chung HNVS, các em được học tập, rèn luyện, nâng cao kiến thức, tay nghề để tự tin kiến tạo tương lai, vững vàng bước vào cuộc sống.
 
Trường có hơn 100 cán bộ, giảng viên, công nhân viên, trong đó 2/3 giảng viên có trình độ đại học, trên đại học. Cơ cấu tổ chức của trường ngày càng vững mạnh với chất lượng cán bộ, giảng viên liên tục được bổ sung, bồi dưỡng, nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu giảng dạy trong thời kì mới.
 
Trường có 08 chuyên ngành đào tạo trung cấp chuyên nghiệp, 11 ngành đào tạo trung cấp và sơ cấp nghề. Ngoài các phòng chức năng như: Hành chính, Đào tạo, Công tác sinh viên, trường Trung cấp điều dưỡng Hà Nội còn có Phòng Hợp tác Quốc tế và du học; Trung tâm liên kết đào tạo…
 
Không chỉ liên kết đào tạo trong nước với các trường đại học có uy tín như: Đại học Sư phạm Hà Nội; Đại học Bách Khoa, Đại học Công nghiệp Hà Nội; Học viện Ngân hàng; Đại học Kinh tế quốc dân… Trước xu thế hội nhập toàn cầu, trường Trung cấp điều dưỡng Hà Nội đã tiên phong mở rộng quan hệ giao lưu, hợp tác quốc tế nhằm tăng thêm cơ hội học tập, phát triển cho sinh viên. Tính đến nay, trường đã hợp tác với các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Australia; Đức, Trung Quốc để tham gia vào các chương trình học chuyển tiếp; chương trình trao đổi sinh viên.
 
Theo học tại trường Trung cấp nghề điều dưỡng Hà Nội, học sinh, sinh viên sẽ có được những ưu thế đặc biệt như: Không gian và môi trường học tập thân thiện; được cấp học bổng cho mỗi kì học dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc; được hỗ trợ ở kí túc xá, vay vốn ngân hàng chính sách xã hội; được học song song 2 chuyên ngành; Đào tạo ngoại ngữ chuẩn quốc tế; được cấp học bổng du học tại các trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc, Nhật Bản mà nhà trường đã hợp tác; được học liên thông Cao đẳng, Đại học chính quy.
 
Phải khẳng định, trong chặng đường phát triển, nhà trường đã liên tục cố gắng, nỗ lực vượt mọi khó khăn, thử thách, không ngừng phấn đấu vươn lên, trở thành một cơ sở giáo dục uy tín, chất lượng, đào tạo được nhiều thế hệ học sinh, sinh viên có trình độ, có vị thế trong xã hội. Rất nhiều cựu học sinh, sinh viên của nhà trường đang giữ những vị trí quan trọng trong các công ty, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, các cơ sở nghiên cứu quan trọng của cả nước… Có thể nói con đường mà Trường Trung cấp nghề điều dưỡng Hà Nội đã chọn là hoàn toàn đúng đắn, phù hợp với chủ trương của Đảng và Nhà nước về đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay.
 
Trên hành trình dựng xây và phát triển, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, UBND TP Hà Nội, các Bộ, ban ngành, đơn vị, doanh nghiệp đến thăm và làm việc. Phát huy những thành tích đã đạt được, trong những giai đoạn tiếp theo trường Trung cấp nghề điều dưỡng Hà Nội sẵn sàng đón nhận những cơ hội và thách thức mới trong thời kỳ hội nhập và phát triển, tiếp tục nỗ lực và đặt ra những mục tiêu, kế hoạch đào tạo cụ thể tập trung mọi nguồn lực, để xây dựng và phát triển nhà trường.

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN